ทริคใส่เสื้อเปิดหลัง

ทริคใส่เสื้อเปิดหลัง ได้อย่างมั่นใจ

ทริคใส่เสื้อเปิดหลัง ต้องการจะใส่เสื้อเปิดหลังน่าหลงใหลแซ่บ ๆ แบบสไตล์สวมเสื้อแฟชั่นโชว์ไหล่ เปิดข้างหลัง แม้กระนั้นก็ยังไม่มีประสบการณ์มากพอกลัวจะมีผลให้ใส่ออกมาแล้วไม่สวยเป๊ะเหมือนอย่างที่คิดไว้ มองเห็นผู้หญิงผู้อื่นใส่เพราะอะไรเขาดูดีกันจังเลยน้า มาดูกลเม็ดกันเลยดีกว่าว่าถ้าเกิดต้องการให้การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าเปิดข้างหลังให้มีความสวยงามจี๊ด เย้ายวนจนถึงคนใดจำเป็นต้องหันกลับด้านหลังให้มีเพียงแค่คำว่า ปัง ปัง ปัง!

วิธีง่าย ๆ  ให้หนุ่ม ๆ เหลียวหลังมอง

ดูแลผิวแผ่นข้างหลังให้ดีๆก่อนที่จะพวกเราจะรู้สึกตัวว่าควรมีการใส่ชุดเปิดไหล่เปิดข้างหลัง ไม่ว่าจะงานกลางคืน งานสำคัญหรือแฟชั่นแซ่บ ๆ ที่พวกเรานั้นต้องการใส่ ก็จำเป็นต้องมันจิตใจว่าพวกเรานั้นดูแลตนเองและก็ผิวแผ่นข้างหลังของพวกเราให้สะอาดเรียบเนียน ออกมาดูดียอดเยี่ยมประเภทสิวหรือรอยดำต่างๆที่จะทำให้การใส่เสื้อเปิดข้างหลังของพวกเรานั้นมองสะดุดตาขึ้นมาได้ ควรกระทำสครับชำระล้างเสมือนดูแลผิวทั่วๆไปในส่วนอื่นๆเช่นเดียวกัน และก็จะต้องทากันแดดหรือสเปรย์ป้องกันแสงแดดที่ข้างหลังทุกคราวด้วยก่อนจะสวมเสื้อเปิดข้างหลังออกไปข้างนอก เพื่อคุ้มครองป้องกันผิวจากแดดได้ดิบได้ดีไม่ไหม้เสียเอาได้

เลือกเสื้อในให้ถูก สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งของการใส่เสื้อที่จำเป็นต้องโชว์ข้างหลังเป็นการเลือกเสื้อในให้สมควร จะใส่แบบมีเส้นสายตามอัธยาศัยราวกับสวมเสื้อตัวอื่นๆให้มองเห็นอีกทั้งสายสปาเก็ตตี้แล้วก็ตาขอกางเกงในก็ดูเหมือนจะไม่ดี ทำให้การแต่งตัวของพวกเรามองไม่สวยแถมยังมองขวางตาซะด้วยเสมือนกว่าไม่เข้ากันลุคเอาซะเลย ตอนนี้ก็มีเสื้อไหนที่นานัปการมารองรับการใส่เสื้อสไตล์เปิดข้างหลังที่ผู้หญิงเลือกได้ สุดแต่ความสบายแล้วก็ความชื่นชอบของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น กางเกงในแบบบราปีกนก ซิลิโคนติดอก ตกลงว่าเลือกอย่างเหมาะสมกับชุดแล้วก็ความสบายตัวจะยอดเยี่ยม

ปกปิดให้เนียนด้วยเมคอัพ ถึงเวลาจำต้องออกงานสวมชุดเปิดข้างหลังกันเข้าแล้ว แม้กระนั้นไม่ว่างเตรียมพร้อมสครับกำจัดริ้วรอยที่ข้างหลังหรือจะเข้าสปาก็คงไม่น่าทัน เหตุจำเป็นเร่งด่วนขนาดนั้นก็อาจจะจะต้องให้เมคอัพเข้าช่วยเหลือกันแล้วหละงานนี้ จะต้องปกปิดความสิวที่มีด้วยคอนสิลเลอร์ตัวเก่ง หรือจะด้อยกว่าพื้นตัวโปรดที่กับสีผิวพวกเราพอดิบพอดี เต็มปกปิดรอยที่มีได้เลยดังการเสริมสวย แม้กระนั้นต้องระมัดระวังความดกรวมทั้งทำให้เนียนไม่เช่นนั้นจะระวังโป๊ะจ้าย หากแต่งเองบางครั้งก็อาจจะเอื้อมมือไม่ถึงชี้แนะว่าให้สหายหรือแฟนชายหนุ่มแต่งให้ก็ได้ แบบงี้ล่ะเป๊ะสุด!

เลือกชุดที่พอดิบพอดี การเลือกชุดที่สมควรที่พวกเราต้องการจะใส่ก็มีความหมายเช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าจะต้องนึกถึงรูปร่างของพวกเราเป็นที่ตั้งรวมทั้งการมีกาละเทศะของสถานที่หรือลักษณะงานที่พวกเราไปด้วยเช่นเดียวกัน การเลือกชุดเปิดข้างหลังแบบงี้ควรที่จะทำการเลือกให้พอดิบพอดีตัวจะเซฟได้มากที่สุด ด้วยเหตุว่าถ้าหากเลือกชุดที่มองโคร่งหรือใหญ่มากยิ่งกว่าตัวมากจนเกินความจำเป็น บางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับบางสถานที่หรือบางเหตุการณ์ได้ไพเราะจะมองว่าตั้งอกตั้งใจเซ็กซี้ จนถึงเสมือนจะโป๊เหลือเกินเสียมากกว่า แต่ว่าถ้าหากลักษณะของงานหรือสถานที่ออกจะฟรีสไตล์ พวกเราจะเลือกแต่งยังไงก็ได้ตามใจขอเพียงแค่ใส่แล้วมั่นอกมั่นใจแบบไหนก็ออกมางามทุกชุด
ก่อนหน้า : 5 สูตรพอกผิว ด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน