เรื่องเล่าสยองขวัญเรื่อง วิญญาณตามติดภาค3

 วิญญาณตามติดภาค3 หลังจากที่ถกเถียงกันมานานมากเรื่องที่บอกว่าให้ไปรับคุณยายกลับมาจากวัด  ยายอะเปิดลำโพงด้วยมีคนได้ยินว่ากวางพูด ย่าเลยบอกว่าหนูเกิดอะไรขึ้นอะลูก มีอะไรเล่าให้ยายฟังได้ไหม เกิดอะไรขึ้นเพราะที่จริงแล้วกวางเดินทางไปทำบุญที่วัดบ่อยมากนะแต่มาครั้งนี้กลับไม่ได้ทำทั้งที่ตั้งใจจะไปทำอยู่แล้วเชียวแล้วมีคนไล่ออกจากวัด จากที่จริงวันนั้นอะก็มีคนใส่แบบกวางนะแต่เขาก็ทำบุญได้ แต่กับกวางทำไมโดนไล่ออกจากวัดนั่งคิด ว่าจะเล่าดีไหม

เรื่องเล่าจากคุณกวาง  วิญญาณตามติดภาค3

 จนตัดสินใจได้ว่าเล่ามีผู้หญิงตามมาจากรถที่นั่งกลับมาบ้าน ตอนที่กำลังจะขึ้นรถเค้าเกาะท้ายรถมาด้วยเหมือนโกรธมาก ย่าบอกว่าไปสร้างศัตรูไว้หรือเปล่าระวังเค้าจะมาทำร้ายนะ แล้วกวางก็บอกไม่มี แล้วไม่ได้ทำอะไรให้ใครเลย กวางอยู่ระนองจนถึงวันที่5ค่ะ แล้วกะว่าจะซื้อตั๋วกลับกรุงเทพกลับวันที่20สรุปตั๋วเต็ม คนอื่นซื้อทันหมดแล้วกวางก็ซื้อทันนะแต่โดนชิงขายตั๋ว เพราะกระเป๋ารถลืมนับตั๋วให้ เลยโดนเท เหมือนจะโดนผลพวงไปเกือบหมดเลย คราวนี้กวางกลายเป็นต้องติดอยู่ระนองในอีกหลายวันเลย และงานก็กลายเป็น work for home ทันที 

การประชุมงานก็จะเป็นการวิดีโอคอลในลายกันแทน และจะเห็นหน้ากัน ขณะที่ทำงานกัน ก็เลยนั่งอยู่ห้องนั่งเล่นของย่า ซึ่งห้องนี้ก็ไม่ได้ใช้กันและแล้วก็มีคนทักกวางตลอดเลยว่ามีโจรขึ้นบ้านหรือเปล่าเนี่ย คือต้องเล่าถึงลักษณะก่อนนะคะว่าในห้องนั่งเล่นจะไม่มีประตูละหน้าต่างที่ปิดเลยส่วนตัวกวางก็จะหน้าหันหน้าเข้ามาทางประตูซึ่งใครเข้ามากวางก็จะเห็น แต่เพื่อนบอกว่า มีผู้หญิงเหมือนจะเอาเชือกมารัดคอกวางให้ได้เลย ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีคนอยู่ข้างในห้องนั่งเล่น เพราะมีกวางนั่งทำงานอยู่คนเดียว อยากให้เพื่อนๆนึกภาพตามเลย พอพูดจบ กวางก็บอกให้แฟนมานั่งเป็นเพื่อน พอประชุมกันเสร็จ ก็มีแฟนเพื่อนตะโกนว่า เหี้ยมึงมาจากไหนว่ะเนี่ย

 แล้วทุกคนตกใจมารุมดูกว่างใจกล้อง เมื่อเพื่อนในที่ทำงานบอกให้ออกจากตรงนั้นมาก่อน เมื่อกวางได้ยินจึงตกใจมาว่า พี่นี่บ้านหนูนะไม่ได้อยู่นอกบ้าน เพื่อนก็บอกให้ไปอยู่หน้าบ้านหรือที่ไหนก็ได้ พอขึ้นบ้านไปก็เดินอยู่ในห้องเหมือนเค้าพยายามเดินหนี แฟนก็ถามกวางและก็บอกว่า ห้องนี้อะพี่สาวกวางอยู่ไม่ใช่หรอแล้วทำไมอีเนี่ยถึงเข้าไปในห้องนี้ได้ พอแฟนเข้าไปในห้อง เหมือนมีตุ๊กตาหรือ โกรตออกมาตั้งอยู่ เป็นกระดูกพี่สาวกวางนั้นเอง พอนั่งคิดไปคิดมา สัปะเร่อบอกว่านี่เหรียญปากผี อาจมีคนเอาเหรียญปากผีออกมาเพราะสะกดวิญญาณพี่กวางไว้เพราะกลัวโดนพี่กวางหลอกจึงนำเหรียญออกมาสะกดวิญญาณแล้วผีตนนั้นจึงเข้ามาในบ้านได้ เพราะอย่างนี้นี่เอง ในจังหวะที่กวางนอนดูซีรี่เกาหลี ก็มีเสียงเคาะดังสนั่นกวางจึงตะโกนออกไปว่าใครไอ้ตูบ เพราะกวางนึกว่าเป็นหมา ก็มีเสียงดังขึ้นมาว่า กูไม่ใช่ตูบกูชื่อนิด ทีนี้บอกชื่อด้วยนะ คือกวางสงสัยมากว่าเจอในบ้านได้ยังไงทั้งที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เต็มไปหมด

รีวิวหนัง Bee Movie (2007) ผึ้งน้อยหัวใจบิ๊ก