วิธีการทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ

วิธีการทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่เป็นปัญหาโลกแตก

วิธีการทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ เคล็ดลับง่าย ๆ ปัญหาโลกแตกมาก ๆ สำหรับการตัดผมสั้น แต่ว่าพอตัดผมสั้นกลับต้องการไว้ผมยาว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยวิธีธรรมชาติง่าย ๆ ที่สามารถทำได้เองที่บ้านไม่ต้องไปต่อผมให้เปลืองเงิน ไม่ทำให้ผมเสียแต่ละวิธีมีแต่ดี ๆ น่าสนใจทั้งนั้นเรามาเริ่มวิธีเร่งผมยาวง่าย ๆ ที่บ้านกันเลย

เคล็ดลับง่ายดังนี้

 1. สระผมแบบก้มตัว
  การสระผมแบบก้มหน้า การสระผมแบบก้มตัวลงจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนหนังหัว นอกจากยังสามารถช่วยลดแรงชนของน้ำต่อหนังหัวพวกเราโดยตรง การสระผมแบบก้มหน้าก็เลยเป็นเยี่ยมแนวทางที่ทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาตินั่นเอง
 2. ใช้ยาสระผมเร่งผมยาว
  ขั้นตอนการทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ ยาสระผมเร่งผมยาวเป็นอีก 1 ทางเรื่องยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ยาสระผมที่ช่วยทำให้ผมยาวเร็วได้โดยยิ่งไปกว่านั้น หรือบางครั้งอาจจะเลือกยาสระผมที่ช่วยทำนุบำรุงเส้นผมแล้วก็ลดการขาดหลุดตกก็ได้ค่า ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมายก่ายกองหลายแบรนด์มากมาย ๆ ผู้หญิงถูกใจแบรนด์ไหนก็ทดลองเลือกซื้อกันได้เลย
 3. หมักผมสูตรธรรมชาติ
  ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติจากความคิดของคนสมัยก่อนก็มีอยู่มากมาย ซึ่งใช้ได้ผลอย่างไม่น่าเชื่อด้วยความคิดไทยเป็นที่สุด เพียงแต่ทำกับข้าวและก็หาวัตถุดิบง่าย ๆ ก็สามารถช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้แข็งแรงโดยแนวทางแบบธรรมชาติได้อีกทางสูตรสามารถหาได้ตามอินเทอร์เน็ตทั่วไป แต่ว่าข้อแนะนำเป็นควรจะทำอย่างต่ำเดือนละ 1-2 ครั้ง
 4. หวีผม นวดผม เพื่อกระตุ้น
  วิธีง่าย ๆ เพียงแค่ใช้หวี การหวีผมและก็นวดผมการหวีผมเสมอ ๆ จะช่วยเสริมสร้างและช่วยกระตุ้นเซลล์ทำให้ผมยาวเร็วมากขึ้น โดยบางทีอาจใช้หวีที่เป็นปุ่มๆหัวของแปรง เพื่อเป็นการนวดหนังหัวพร้อมช่วยลดการดึงรั้งเส้นผมอีกด้วย นำมาซึ่งการทำให้ช่วยให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ นับว่าเป็นขั้นตอนแสนจะง่ายอย่างยิ่งไปเลย
 5. หมั่นเล็มปลายผม
  ขั้นตอนการทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ด้วยการเล็มปลายผม การเล็มปลายผมจะช่วยในการจัดการกับรอยคราบเส้นผมที่แห้งเสียออก จะช่วยปรับให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างมาก พร้อมช่วยรีบให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย โดยพวกเราไม่มีความจำเป็นที่ต้องเล็มมากมายนะคะ ตัดเพียงนิดหน่อยก็พอแล้ว แม้กระนั้นคำเสนอแนะเป็นควรจะใช้กรรไกรที่คมๆพวกกรรไกรซอยผม ถ้าเกิดกรรไกรไม่คมอาจจะก่อให้ผมทื่อๆไม่สวยสวยได้

เคล็ดลับง่าย ๆ ข้อสุดท้าย

ด้วยการสระผมด้วยน้ำเย็น อีกหนึ่งทริคง่าย ๆ แม้น้ำจะเย็นแต่ว่าก็จำเป็นต้องทน เพื่อเส้นผมพวกเราจำเป็นต้องสู้ เนื่องจากว่าการใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนอาจจะทำให้เส้นผมแห้งเสีย มีผลทำให้ขาดหลุดร่วง
ก่อนหน้า : เคล็ดลับเทคนิคหน้าใส 10 ข้อผิวออร่าแบบธรรมชาติ