จัดการกับปัญหากลีบน้องโผล่

เคล็ดลับง่าย ๆ จัดการกับปัญหากลีบน้องโผล่

จัดการกับปัญหากลีบน้องโผล่ จบปัญหาการใส่กางเกงแล้วกลีบน้องโผล่แบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ วันนี้แพร้วก็เลยมีแนวทาง แก้ไขปัญหากลีบอูฐโผล่ตอนสวมกางเกงรัดรูป สำหรับทุกกรณีมาฝากเป้นข้อ ๆ

ไปเลือกใช้หรือปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองได้ง่าย ๆ ปัญหาที่สาว ๆ มักพบเวลาอยากใส่กาง้กงที่ชอบแต่ไม่มั่นใจกลัวจะรัดเกินไป ปัญหาพวกนี้จะหมดไปถ้าได้อ่านเคล็ดลับของเรา บอกเลยใช้ได้จริงเหมาะกับสาว ๆ อย่างเราเป็นที่สุด

จัดการกับปัญหากลีบน้องโผล่ กับการเลือกกางเกงในให้ถูกต้อง

  • เลือกเสื้อชั้นในรวมทั้งกางเกงแบบไม่มีรอยต่อข้างหน้าเพื่อคุ้งปกป้องกลีบอูฐที่จะออกมาสู่สายตาชาวโลก จำเป็นต้องเลือกแบบไม่มีรอยต่อข้างหน้า เพื่อเลี่ยงรอยย่นอันไม่พึ่งมุ่งหมายรอบ ๆ เป้า
  • แผ่นอนามัย ( Panty Liner) ช่วยได้สำหรับกิจกรรมธรรมดา ที่ไม่ใช่บริหารร่างกาย แผ่นอนามัยช่วยได้ในประเด็นการปิดบังกลีบน้องสาว แต่ว่าเพราะเหตุว่าเป็นกางเกงรัดรูป การมีอีกหนึ่งเลเยอร์มากขึ้นก็เลยบางทีอาจเพิ่มความนูนของเป้าตามมาแทน ดังนี้ข้อควรจะจำเป็น แผ่นอนามัยไม่เหมาะสมกับการใส่เป็นระยะเวลานานด้วยเหตุว่าจะมีปัญหาเรื่องชื้นแฉะ และไม่เหมาะสมกับการใส่ยามไปบริหารร่างกายที่จะต้องใช้การเคลื่อนมาก แผ่นอนามัยพร้อมจะกลับร่นได้ทุกเวลา!
  • แผ่นรองเป้าแบบสติ๊กเกอร์ ( Braza Camel-Not)ถ้าไม่ต้องการที่จะอยากวิตกกังวลว่ากลีบน้องสาวจะยิ้มแฉ่งออกมาเมื่อไร และไม่มีกางเกงบริหารร่างกายที่มีซับในพิเศษ ตัวช่วยที่ดีเป็น ทดลองสินค้าที่วางแบบพิเศษสำหรับเพื่อการปกปิดกลีบน้องสาว อย่าง แผ่นรองเป้าแบบสติ๊กเกอร์ ( Braza Camel-Not) ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคุ้มครองปกป้องเป้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีอีกทั้งแบบสั้นแล้วก็แบบยาว
  • ใช้สายรัดเอว ดึงความพอใจเมื่อผู้หญิงเลือกสวม Skinny อาจมีความเชื่อมั่นว่ามันจะคุ้มครองสามเหลี่ยมเบอร์ไม่วดาของคุณได้มากกว่า Leggings แต่ว่าอย่าประมาทไป อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ด้วยเหตุนี้หลบหลีกปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ทดลองใช้ accessory อย่างสายรัดเอว มาช่วยดึงความพอใจแทน

จัดการกับปัญหากลีบน้องโผล่ฉบับเร่งด่วน

  • กระดาษชำระช่วยได้ยามช่วงเวลาเร่งรีบสำหรับกรณีเร่งด่วน ในวันที่คุณสวมกางเกงที่มีขาสั้นปกติปราศจากความรัดรูปใดๆก็ตามอาจจะเป็นผลให้คุณลืมเอาใจใส่กับ กางเกงในแบบพิเศษ หรือ แผ่นอนามัยต่างๆแม้กระนั้นบังเอิญ กางเกงที่มีขาสั้นตัวเก่งของคุณดันมีเนื้อผ้าบางเกินความจำเป็น ทำให้มองเห็นเป้าของคุณยามขยับเขยื้อนร่างกาย ทางแก้ไขกล้วยๆเป็น ทะยานไปห้องอาบน้ำที่ใกล้ที่สุดจ้ะ กระดาษชำระช่วยคุณได้! โดยให้พับกระดาษชำระหลายๆชั้นเป็นทรงสามเหลี่ยม แล้วเอามาใส่ทับตอนข้างหน้าเป้ากกน.
  • ใส่เสื้อที่ความยาวหุ้มทับมาถึงตอนเป้าเรียกว่าเป็นการตัดจบ! อวสานปัญหาโลกแตก!! แบบไม่ต้องเหนื่อยยุ่งยาก เพียงแค่สวมเสื้อที่ยาวหน่อยเพียงแค่นั้น เลือกความยาวของเสื้อในระดับค่อนข้างต่ำกว่าตูดบางส่วนแค่นั้น (เป็นความยาวที่มิได้มากเกินความจำเป็นที่จะทำให้หงุดหงิดรำคาญ) แม้กระนั้นมากพอสำหรับปกปิดสามเหลี่ยมได้พอดีเป๊ะ

ก่อนหน้า : วิธีการทำให้ผมยาวเร็วแบบธรรมชาติ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่เป็นปัญหาโลกแตก