เคล็ดลับความสวย

เคล็ดลับความสวย สำหรับสาว ๆ

เคล็ดลับความสวย สำหรับสาว ๆ สำหรับผู้หญิงอย่างพวกเรา เรื่องความสวย ความงาม เกิดเรื่องที่ยอมกันมิได้จริงๆอะไรดีอะไรเด็ดพวกเราก็พร้อมจะฝ่า ส่องกลเม็ดความงามแบบธรรมชาติของเหล่าเซเลปคนมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องพึ่งมีดหมอ หรือฉีดสารปะปนเข้าไปภายในร่างกายก็งามได้เช่นกัน แต่ละคนจะมีกลเม็ดดี ๆ อะไร อ่านได้ในเนื้อหานี้เลย

เทคนิคความสวย และเคล็ดลับความสวย สำหรับสาว ๆ

 • บำรุงขนคิ้วหนาด้วยน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว
  สำหรับสาวขนคิ้วบางบุคคลไหนที่ต้องการมีขนคิ้วหนาดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแต่ใช้น้ำมันที่ทำจากมะพร้าวทาให้ทั่วแนวขนคิ้ว ทิ้งเอาไว้ราวๆ 20-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำบ่อยเป็นประจำทุกๆวัน ประมาณ 2-3 อาทิตย์ จะรู้สึกได้ว่าขนคิ้วจะเริ่มหนา
 • กรีดตาแหลมงามด้วยดินสอเขียนขอบตา
  สำหรับผู้หญิงมือใหม่ที่พึ่งเริ่มกรีดอายไลเนอร์หากอยากได้เส้นคมงามมองโฉบเฉี่ยวแบบมือโปร ควรใช้ดินสอเขียนขอบตาเบาๆ เขียนติดเส้นกลีบตาให้พอมองเห็นเป็นเค้าโครงก่อน ต่อจากนั้นใช้ลิควิคอายไลเนอร์เขียนทับเส้นดินสออีกรอบ เพียงเท่านี้ก็สามารถกรีดตาได้งามคมมากแบบง่ายๆแถมไม่ต้องกลัวว่าจะเปื้อนอีกด้วย
 • ใช้มาสคาร่าแทนอายไลเนอร์
  ถ้าหากวันไหนที่ผู้หญิงจำต้องแต่งตาจัดเต็ม เพียงแต่นำแปรงหัวตัดขนาดเล็กจุ่มลงมาสคาร่าแล้วเอามาเขียนขอบตาแทนอายไลเนอร์ เท่านี้ก็สามารถแต่งดวงตากลมคมงามได้ไม่ยากแล้ว เพราะทั้งสองสิ่งนี้สามารถใช้ทดแทนกันได้เพราะมีส่วนประกอบที่ใกล้เคียงกัน
 • ปัดขนตาแนวดิ่งเพิ่มความดก
  การปัดขนตาแบบแนวขนานตั้งแต่โคนถึงปลายนั้น จะก่อให้ขนตาดูยาว เรียงเส้นงาม แต่ว่าหากผู้หญิงต้องการมีขนตาที่ยาวรวมทั้งโค้งงอน ทดลองปัดขนตาแบบแนวดิ่ง เพียงแต่ถือแปรงให้อยู่ในแนวดิ่ง แล้วปัดไปด้านซ้ายแล้วก็ทางขวามือ จะช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ขนตาดูดกขึ้น
 • ปัดขนตาให้ครึ้มขึ้นด้วยแป้งทาตัว
  แนวทางของการปัดขนตาให้ดกเพียงแต่ปัดมาสคาร่าไปก่อน 1 รอบ ต่อจากนั้นใช้แปรงแตะแป้งทาตัวแล้วเอามาปัดที่ขนตาเบาๆรวมทั้งปัดมาสคาร่าทับอีกครั้ง เพียงนี้ก็ได้ขนตางอนดก
 • ใช้ลิปแทนบลัชออน
  ใช้ลิปแต้มบนแก้ม โดยแต้มให้เฉียงขึ้นไป 3 จุด หลังจากนั้นเกลี่ยให้ทั่ว ก็สามารถใช้แทนบลัชออนได้เช่นกัน ที่สำคัญยังได้พวงแก้มสีผ่องใสที่เหมือนกับสีปากสุดๆอีกด้วย
 • ขัดหน้าด้วยฟองน้ำล้างหน้าล้างตา
  การล้างหน้าล้างตาเพียงอย่างเดียวบางทีอาจชำระล้างบริเวณใบหน้ารวมทั้งคราบเปื้อนเครื่องแต่งหน้าได้ไม่สะอาด ผู้หญิงก็เลยควรต้องมีตัวช่วยอย่างฟองน้ำล้างหน้าล้างตา ที่จะสามารถช่วยให้ผู้หญิงล้างหน้าล้างตาได้สะอาดเพิ่มขึ้น อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด รวมทั้งยังช่วยเปิดเผยผิวใหม่ให้มองเรียบเนียน แจ่มใสขึ้นอีกด้วย
 • ขัดริมฝีปากเพื่อความเนียนนุ่ม
  ถ้าผู้หญิงต้องการมีริมฝีปากที่เนียนนุ่มอมชมพูมองน่าจูบแบบง่ายๆแต่ว่าไม่ว่างมากพอที่จะสครับปากตามสูตรต่างๆเสนอแนะว่าให้ใช้แปรงสีฟันขัดริมฝีปากเบาๆภายหลังจากแปรงฟันเสร็จ ซึ่งวิธีการแบบนี้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเทียบเท่าการปฏิบัติตามสูตรสครับริมฝีปากจากธรรมชาติเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากว่าการขัดด้วยแปรงสีฟันนั้นจะช่วยขัดเซลล์ผิวที่แห้งเสีย อีกทั้งช่วยเปิดเผยริมฝีปากที่นุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย
  ก่อนหน้า : เคล็ดลับจากธรรมชาติ หน้าสดได้อย่างมั่นใจ